วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร มอบหมายให้นางสาวทรรศินา ศรีธรรมรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในโครงการหารายได้ระหว่างเรียน ชมรมวิชาชีพการตลาด ภายใต้ธีม เยาวราช ณ หัวเมืองใต้ ในโครงการมีกิจกรรมต่างๆให้ร่วมสนุกมากมาย

🌺 จุดเช็คอินฟินโดนใจ (ต้อนรับตรุษจีน)

🌺 การแสดงพิธีเปิด

🌺 บู๊ทจำหน่ายสินค้า

🌺 กิจกรรมปาโป่งลุ้นรางวัล

🌺กิจกรรมร้องเพลง

โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ลานมรกต วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร