วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร มอบหมายให้นางสาวทรรศินา ศรีธรรมรัตน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในโครงการพัฒนานักเรียน นักศึกษา การใช้สื่อโซเชียลอย่างสร้างสรรค์และการแข่งขันประชาสัมพันธ์วิทยาลัยผ่านสื่อโซเชียล โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 1 วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร