วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในพิธีเปิด “โครงการขับขี่ปลอดภัย ใส่ใจวินัยจราจร” โดยได้รับเกียรติจาก ตัวแทนบริษัท พี.วี.เค.ไซเคิล จำกัด และห้างหุ้นส่วนจำกัด อนันต์มอเตอร์ เป็นวิทยากรให้ความรู้แก่นักเรียน นักศึกษา โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องโสตทัศนศึกษา อาคาร 1 วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร