วันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในการมอบเกียรติบัตรในโครงการกิจกรรมงานวันครู เชิดชูเกียรติ “ครูดีศรีหลวงประธาน” เนื่องในวันครู 16 มกราคม 2567 และ “คนดีศรีหลวงประธาน” โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วม ณ ลานหน้าเสาธง วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร