วันพฤหัสบดีที่ 11 มกราคม 2567

นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร มอบหมายให้นายสุรเชษฐ ทองเพิ่ม รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา เป็นประธานในโครงการพัฒนาสถานที่สำคัญทางศาสนาและศิลปวัฒนธรรม “แต่งไทย ไปวัด” เพื่อเป็นการปลูกฝังคุณธรรม จริยธรรมให้แก่นักเรียน นักศึกษา โดยมีคณะครู และนักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาการบัญชีเข้าร่วมกิจกรรม ณ วัดคลองเรียน อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา