วันอังคารที่ 28 พฤศจิกายน 2566 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร เป็นประธานในการประชุมคณะกรรมการดำเนินโครงการผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เบเกอรี่และเค้ก เนื่องในเทศกาลปีใหม่ พ.ศ.2567 โดยมีคณะผู้บริหาร คณะครูและบุคลากรทางการศึกษาที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วมการประชุม ณ ห้องประชุมประดู่อังสนา วิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฏร์นิกร