วันจันทร์ ที่27 พฤศจิกายน 2566 นายเจษฎา อนันทวรรณ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพหลวงประธานราษฎร์นิกร มอบหมาย นางสาวสุณิษา แพรกเมือง หัวหน้าแผนกวิชาคหกรรมศาสตร์ พร้อมนักเรียน นักศึกษาโชว์ฝีมือการทำกระทง ในโครงการจัดงานประเพณีลอยกระทง ปี2566 “กิจกรรมสาธิตการทำกระทง“โดยมี นายสันติ เหมมันต์ นายกเทศมนตรีฯเป็นประธาน ณ ตลาดคลองแห่ จังหวัดสงขลา